3-1 2-1 1-1-1

Món ngon cùng tương

Video

    

Thống kê truy cập

116083
Hôm nayHôm nay82
Hôm quaHôm qua112
Tuần nàyTuần này409
Tháng nàyTháng này2567
Cả ngàyCả ngày116083

Giới thiệu

        

       Thân chào các bạn đến với website chính thức của cơ sở tương hột Thanh Tuyền!

        Cơ sở tương hột Thanh Tuyền được thành lập từ năm 1998. Đầu tiên, với quy mô gia đình, chúng tôi chỉ sản xuất nhỏ lẻ. Nhưng không ngừng ở đó, với mục tiêu mang đến sản phẩm sạch, chất lượng, cũng như hương vị thơm ngon cho từng bửa ăn của mỗi gia đình, chúng tôi phát triển thêm quy mô sản xuất, mở rộng hơn nữa thị trường tiêu thụ, sản lượng và doanh số cũng từ đó tăng dần theo từng năm.

Cơ sở tương hột Thanh Tuyền chủ yếu kinh doanh các loại mặt hàng như tương hột vàng, tương hột đen, tương xay, với đầy đủ kích cỡ trọng lượng cho người tiêu dùng. Chúng tôi phân phối đến hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam, cũng như một số quốc gia ở nước ngoài như Campuchia, Nhật, Úc… 

 3-1

Xuất thân là hộ kinh doanh cá thể - quy mô gia đình, cơ sở tương hột Thanh Tuyền tự tin giữ vững hương vị truyền thống. Độ thơm ngon, thanh bùi trong từng hạt tương là món quà vô giá mà chúng tôi mong muốn mang đến cho từng thực khách. Đây cũng là một trong các lí do mà khách hàng luôn ủng hộ và tìm đến sản phẩm tương Thanh Tuyền. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng và đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Các phân đoạn chuẩn bị và chế biến được chúng tôi chăm chút rất cẩn thận. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, đến khâu ủ, phơi, nấu…cũng được chúng tôi chú trọng và thao tác gọn gàng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, nguyên vật liệu dùng cho quá trình sản xuất và chế biến, chúng tôi luôn luôn lựa chọn thật kỹ càng, đảm bảo chất lượng, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cơ sở tương hột Thanh Tuyền cam kết không dùng phẩm màu và các chất độc hại cho sức khỏe.

2-1

Điều quan trọng làm nên sự khác biệt của tương hột Thanh Tuyền là độ thẩm mỹ của thành phẩm. Hạt đậu khi đến tay thực khách luôn có độ mềm vừa đủ, không nhừ nát, nước trong, ít cặn và xác vỏ đậu. Vì thế, sản phẩm của chúng tôi rất dễ dàng được nhận biết trên thị trường, bắt mắt người tiêu dùng mà chất lượnguy tín vẫn luôn được giữ vững. Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng rằng, tất cả sản phẩm tương của Thanh Tuyền là hoàn toàn nguyên chất, độ sánh của sản phẩm là hoàn toàn tự nhiên, không pha thêm bất kì loại bột nào, đảm bảo hương vị thơm ngon truyền thống nhất cho người tiêu dùng.

 

1-1-1

 

Hãy cùng làm bữa cơm thêm ngon cùng tương hột Thanh Tuyền!

 

Tương hột Thanh Tuyền – thực phẩm chất lượng vì sức khỏe.

 

 

Cơ sở THANH TUYỀN

  • Địa chỉ: 14/6 Ấp Nam Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Điện thoại: 0283 7126 545
  • Hotline: 0964 050 979
  • Email: [email protected]